Chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng chính hãng tại bình dương

                                                     Liên hệ: Số 16 đường N3, KDC Phú Hòa 1, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

                                           Hotline:

                                       cho thuê máy photocopy

Dịch vụ

LG G7 ThinQ đã chính thức được giới thiệu và dưới đây là những đặc điểm nổi bật nhất của chiếc smartphone này.
Dân trí Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.
Dân trí Bạn có tò mò muốn biết những màu mực in, mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày, được sản xuất thế nào? Dám chắc, quy trình chế tạo hết sức "sặc sỡ" này sẽ khiến bạn phải "xiêu lòng"!
Sao chép tiền là một việc vi phạm pháp luật, nhưng có thể bạn không biết rằng kể cả muốn sao chép tiền – dùng máy photocopy chẳng hạn, bạn cũng không thể làm được.
Ngày 19/2, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) kiểm tra đột xuất cơ sở photocopy, chụp hình tại phường Thuận Giao (thị xã Thuận An) do bà Loan Thị Hằng (32 tuổi) làm chủ.
Ricoh khởi đầu năm 2014 với việc giới thiệu đến thị trường Việt Nam cặp đôi máy in SP 310 series và SP 3510. Cả 2 dòng máy đều có các models đơn năng hoặc đa chức năng (all-in-one) với khả năng kết nối internet và đảo mặt tự động. Trong khi các sản phẩm thuộc dòng SP 310 dành cho đối tượng...
Ngày 05/10/2017, Công ty TNHH Ricoh Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động nhà máy mới- Nhà máy mực in mã vạch Ricoh tại Long An, Việt Nam. Nhà máy tọa lạc trong Khu Công Nghiệp Tân Kim, tỉnh Long An. Với diện tích 500 m 2 , nhà máy đánh dấu cột mốc quan trọng của công ty Ricoh tại Việt Nam. Nhà máy mực in...
Bạn muốn thuê một chiếc máy photocopy Ricoh để phục vụ công việc nhưng lại e ngại vấn đề chất lượng, giá cả? Đừng lo lắng, vì Cho thuê máy photo Bình Dương sẽ giới thiệu bạn 3 chiếc máy có chất lượng tốt và mức giá rẻ để bạn có thể thuê ngay.
Next đối tác Prev đối tác